Giỏ hàng

Về Kaido - 1

LƯỢC SỬ Công ty TNHH Giầy Hồng Phúc là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm giầy dép và xăng-đan cao cấp từ nguồn nguyên liệu PU, EVA, cao su tự nhiên,...Được thành lập ngày 12/12/2006 trên cơ sở tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Giầy Hồng Phúc đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sả...

LƯỢC SỬ 

Công ty TNHH Giầy Hồng Phúc là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm giầy dép và xăng-đan cao cấp từ nguồn nguyên liệu PU, EVA, cao su tự nhiên,...

Được thành lập ngày 12/12/2006 trên cơ sở tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Giầy Hồng Phúc đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giầy dép.

Với công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ hơn 500 cán bộ công nhân viên lành nghề, hiện nay sản lượng công ty đạt từ 1.800.000 sản phẩm đến 2.000.000 sản phẩm mỗi năm, xuất khẩu 60% và tiêu thụ nội địa 40%.

Sản phẩm mang thương hiệu Kaido của Công ty đã được người tiêu dùng trong nước biết đến từ lâu và trên thế giới cũng được ưa chuộng ở một số nước như Các tiểu vương quốc Ả Râp thống nhất (UAE), Ấn Độ và Parkistan.

 

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất giày dép, có đủ khả năng dẫn dắt thị trường nội địa và có tiếng tăm trong khu vực đối với hàng xuất khẩu.

 

SỨ MỆNH

Làm ra những đôi giày, đôi dép thời trang, chất lượng, tiện dụng, giá cả phải chăng, chinh phục mọi lứa tuổi.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch và sáng tạo.

Tận tâm, trung thực, tôn trọng và tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Đội ngũ nhân lực giỏi nghề, năng động và trách nhiệm


Cũ hơn Mới hơn